Nha Trang Market - điểm đến mới cho du khách

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Nha Trang Market - điểm đến mới cho du kháchNằm trên con đường Tuệ Tĩnh giữa phố Tây nhộn nhịp, Nha Trang Market vừa được khai trương trong dịp Festival Biển, là một điểm đến mới cho du khách khi đến Nha Trang.
Nha Trang Market là một không gian mở, rộng hơn 2.000m2, được thiết kế theo kiểu một làng chài với các nguyên liệu chủ yếu là mây, tre, lá, lưới, thuyền... gồm 2 khu: Khu mua sắm, trưng bày triển lãm và Làng ẩm thực.

Khu mua sắm Nha Trang Market dành cho khách bộ hành với hơn 100 gian hàng trưng bày các sản phẩm đa dạng từ đồ thủ công như: nón lá, đèn lồng, thêu, mây tre, gốm sứ, ốc biển, mỹ nghệ gỗ, mỹ nghệ kim hoàn... đến các mặt hàng thời trang như: quần áo đi biển, giày dép, đồ lưu niệm... Trước cổng Khu mua sắm là không gian trưng bày tranh, ảnh miêu tả vẻ đẹp của đất và người Nha Trang, gây ấn tượng với người qua đường.

Làng ẩm thực Nha Trang Market gồm Khu hàng ăn Việt Nam với các món ăn dân gian 3 miền Bắc - Trung - Nam, Khu đồ nướng xiên que bán gần 100 món đồ nướng, chủ yếu là hải sản tươi sống, nóng hổi và Khu nhà hàng Hòn Kiến phục vụ các món ăn Âu, Á cho khách đoàn và tiệc.

Ngoài ra, tại Nha Trang Market còn có dịch vụ massage thư giãn kiểu phương Đông và có các chương trình biểu diễn nghệ thuật vào những dịp đặc biệt.


Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 10 giờ đêm, Nha Trang Market là một hình thức chợ du lịch có thể thỏa mãn các nhu cầu dạo chơi, mua sắm quà lưu niệm và thưởng thức ẩm thực, góp thêm một điểm tham quan mới cho du khách khi đến Nha Trang./.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác