Đà Lạt là chủ nhà của năm Du lịch quốc gia 2014

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Đà Lạt là chủ nhà của năm Du lịch quốc gia 2014Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Chương trình năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên- Đà Lạt với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên”.
Năm Du lịch quốc gia 2014 bao gồm 45 sự kiện chính, trong đó có 13 sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo hoặc phối hợp với các bộ, ngành tổ chức và 10 sự kiện, 7 tour du lịch đặc trưng do tỉnh Lâm Đồng tổ chức như như Tour du lich văn hóa “Thiên đường tình yêu”, Tour du lịch văn hoá “Tiếng gọi đại ngàn”, Tour du lịch “Đà Lạt không ở phố”, Tour du lịch thể thao "Đa Lat golf”...

Ngoài ra còn 15 sự kiện do các tỉnh vùng Tây Nguyên, gồm Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum tổ chức xuyên suốt trong năm 2014, trong đó tập trung cao điểm vào các tháng đầu năm (gắn với sự kiện Festival Hoa Đà Lạt), tháng 6, 7 (mùa du lịch Hè) và những tháng cuối năm (bế mạc năm Du lịch quốc gia, Lễ Giáng sinh và tết Dương lịch).

Lễ khai mạc năm Du lịch quốc gia 2014 sẽ được lồng ghép với các sự kiện: Lễ hội chào mừng kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 5 nhằm kết nối các sự kiện, tạo nên hiệu ứng, sức lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trong khu vực.

Minh Châu

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất