Khách sạn không khói thuốc đầu tiên tại Hà Nội

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khách sạn không khói thuốc đầu tiên tại Hà NộiKhách sạn Hilton Garden Inn vừa chính thức là khách sạn không khói thuốc đầu tiên tại Hà Nội. Đây là một trong nhiều nỗ lực của thương hiệu Hilton Garden Inn nói riêng và tập đoàn Hilton nói chung trong việc bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng.
Để khách hàng nắm rõ về quy định không hút thuốc tại khách sạn, Hilton Garden Inn sẽ có bảng hiệu thông báo trong phòng nghỉ và các khu vực chung. Thông tin này cũng được đăng tải trên trang web của khách sạn, các trang đặt phòng và tất cả hợp đồng với các đại lý. “Chúng tôi biết những điều này có thể làm giảm sức hấp dẫn của Hilton Garden Inn với một số khách hàng trong thời gian đầu áp dụng, nhưng vì quyền lợi lâu dài của khách hàng và cộng đồng, chúng tôi tin rằng khách hàng của mình sẽ tán thành với việc này”, Ông Peter Simson, Tổng Giám đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hà Nội cho biết.

Khách sạn cũng cho biết, từ 1/7, sẽ chính thức giới thiệu một dịch vụ ẩm thực mới mang tên Garden Buffet. Đây là bữa ăn trưa tự chọn với chất lượng Hilton và mức giá cực kỳ hợp lý hứa hẹn sẽ là một lựa chọn yêu thích của giới văn phòng và dân mộ điệu quanh khu vực trung tâm của thành phố.

P.Tuyên
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác