Du lịch Vũng Tàu có gì hấp dẫn?

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Du lịch Vũng Tàu có gì hấp dẫn? Vẻ đẹp cũng như không khí trong lành của Vũng Tàu chính là điểm hấp dẫn du khách đến đây vào mỗi cuối tuần.

Cách thành phố Hồ Chí Minh 125 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay là thành phố Vũng Tàu nổi tiếng là địa điểm du lịch của Việt Nam. Vẻ đẹp cũng như không khí trong lành của Vũng Tàu chính là điểm hấp dẫn du khách đến đây vào mỗi cuối tuần.

bien-vung-tau-2.jpg

Nói đến Vũng Tàu, người ta nghĩ ngay đây là trung tâm du lịch và thương mại với bãi biển trong lành, nhiệt độ ấm áp, bờ biển trải dài từng dải cát vàng cùng với những ngọn núi thơ mộng và những hòn đảo quy tụ… hay hào phóng hơn, thiên nhiên còn ban tặng nơi đây nguồn suối nóng vô cùng quý hiếm tại Bình Châu. Thật không ngoa khi nói rằng Vũng Tàu là một trong những thành phố hội tụ hài hòa nhất vẻ đẹp của cảnh sắc cũng như khí hậu.

bien-vung-tau-3.jpg

Nổi tiếng với các bãi biển như bãi Trước, bãi sau, bãi đâu, bãi giữa, Vũng Tàu đã mê hoặc không biết bao du khách vì vẻ đẹp của biển cũng như những con đường ven biển rợp bóng dừa, nhiều ghềnh đá thơ mộng và kín gió. Ấn tượng hơn, là cảm giác thanh bình khi được ngắm hoàng hôn vào lúc xế chiều hay bình minh vào buổi sớm mai, không khí ồn ào, náo nhiệt dường như không còn.

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-02.jpg
 Bãi tắm đông đúc

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-03.jpg
Những cánh diều trên bãi biển

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-09.jpg

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-11.JPG

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-04.jpg
 Vũng Tàu thân quen

Với lịch sử lâu đời là một thành phố có ưu thế về du lịch, nghỉ mát, Vũng Tàu hoa lệ của ngày hôm nay không khác gì thành phố du lịch thuộc vào hàng “đặc biệt”, khiến các du khách “đi một lần là nhớ mãi”. Điều tự hào là nơi đây còn tạo nên cầu nối sự giao lưu văn hóa của các miền đất nước và quốc tế, của quá khứ, hiện tại tương lai… qua những lễ hội văn hóa, di sản văn hóa cảnh vật sống động, những dịch vụ có một không hai mang nét độc đáo khác thường.

Đến với Vũng Tàu tận hưởng những ngày tại đây cùng gia đình quây quần bên mâm cơm tự nấu, có tiện nghi đầy đủ kể cả cho nhu cầu kết nối công việc và cập nhật facebook…. (wifi, truyền hình cáp, bếp gas, xoong nồi, chén bát, bàn ủi, máy sấy tóc…). Những tiện nghi như đang ở nhà này giờ đây được biết đến qua hệ thống condo cho thuê .  Một chọn lựa lưu trú mới thay cho khách sạn đối với những lữ khách đến với Vũng Tàu ngày nay.

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-05.jpg
 Căn hộ Ferns

du-lich-vung-tau-co-gi-hap-dan-06.jpg
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác